Fun Snowman Kindergarten Games dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Trò chơi Máy tạo tuyết vui nhộn dành cho trẻ mẫu giáo: Một cuộc phiêu lưu học tập đầy lễ hội dành cho trẻ em.

Trò chơi Máy tính bảng Mầm non Vui Vẻ với Người tuyết là một ứng dụng Android được phát triển bởi Family Play Ltd, có sẵn miễn phí. Nó thuộc thể loại trò chơi giáo dục và được thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Trò chơi này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vui chơi và học tập, với một người tuyết dễ thương thúc đẩy trẻ em tham gia vào 12 hoạt động khác nhau để phát triển kỹ năng đọc và viết từ sớm.

Trò chơi nhằm mục tiêu giảng dạy những kiến thức cơ bản của mầm non, bao gồm nhận biết mẫu và chuỗi, viết chính tả, ghép đôi các đối tượng, màu sắc, hình dạng và động vật, cũng như các khái niệm toán học khác nhau. Nó cung cấp một loạt các kỹ năng mầm non thông thường, như nhận diện số, trò chơi ghép đôi, so sánh, viết chính tả và mẫu. Trò chơi tương tác và hấp dẫn, với sự khích lệ tích cực, giọng đọc chuyên nghiệp và âm nhạc vui nhộn. Đây là một trò chơi không ngừng cho trẻ em học tập và thưởng thức.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Fun Snowman Kindergarten Games dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.25

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Fun Snowman Kindergarten Games

Eğer Fun Snowman Kindergarten Games denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.